Hoàn thiện quy chế quản lý và sử dụng nhãn hiệu chứng nhận và lấy ý kiến Logo nhãn hiệu chứng nhận “Bò một nắng Phú Yên”

     Sáng ngày 15/1/2019, Công ty TNHH Sở hữu trí tuệ AGL phối hợp với Sở KH&CN Phú Yên tổ chức Hội thảo Hoàn thiện quy chế quản lý và sử dụng Nhãn hiệu chứng nhận và lấy ý kiến logo Nhãn hiệu chứng nhận “Bò một nắng Phú Yên”. Ths. Lâm Vũ Mỹ Hạnh, Phó Giám đốc Sở KH&CN Phú Yên; bà Lê Thị Bích Thủy và bà Võ Đăng Phương Thảo (Công ty TNHH Sở hữu trí tuệ AGL) đồng chủ trì Hội thảo. Tham dự Hội thảo có các đại biểu đại diện cho UBND tỉnh; các Sở, ban, ngành có liên quan; Phòng Kinh tế và Hạ tầng, Phòng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn các huyện, thị xã, thành phố; cùng các công ty, cơ sở sản xuất bò một nắng trên địa bàn tỉnh Phú Yên.

Ths. Lâm Vũ Mỹ Hạnh, Phó Giám đốc Sở KH&CN Phú Yên phát biểu khai mạc Hội thảo

     Hội thảo là một trong những nội dung thuộc dự án “Tạo lập, quản lý và phát triển Nhãn hiệu chứng nhận “Bò một nắng Phú Yên” dùng cho sản phẩm bò một nắng của tỉnh Phú Yên” do Công ty TNHH Sở hữu trí tuệ AGL chủ trì thực hiện.

     Tại Hội thảo, đại biểu đã lắng nghe các chuyên đề có liên quan đến các nội dung nghiên cứu của dự án: Tổng quan về Quy chế quản lý và sử dụng Nhãn hiệu chứng nhận “Bò một nắng Phú Yên”; Quy chế quản lý và sử dụng nhãn hiệu chứng nhân “Bò một nắng Phú Yên” – Góp ý về chủ sở hữu, vùng địa lý và danh mục sản phẩm, dịch vụ mang nhãn hiệu chứng nhận; Quy chế quản lý và sử dụng nhãn hiệu chứng nhân “Bò một nắng Phú Yên” – Góp ý về điều kiện cấp quyền sử dụng nhãn hiệu chứng nhận và điều kiện để sản phẩm, dịch vụ mang nhãn hiệu chứng nhận; Giới thiệu các mẫu thiết kế logo của nhãn hiệu chứng nhận “Bò một nắng Phú Yên”.

     Với mong muốn quản lý và sử dụng hiệu quả Nhãn hiệu chứng nhận, các đại biểu đã tích cực tham gia thảo luận, nhận xét cũng như đưa ra các ý kiến, kiến nghị để góp phần hoàn thiện Quy chế, đồng thời lựa chọn mẫu logo phù hợp với Nhãn hiệu chứng nhận.

Trung tâm Thông tin và Thống kê Khoa học và Công nghệ Phú Yên

Quy định trình tự, thủ tục xác định nhiệm vụ khoa học và công nghệ cấp tỉnh sử dụng ngân sách nhà nước

Tải tập tin: Quyết định Số 51/2018/QĐ-UBND

Tải tập tin phụ lục biểu mẫu: Phụ lục các biểu mẫu