• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Sinh hoạt chính trị nhân kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ 27/07

Chiều ngày 27/07, Sở Khoa học và Công nghệ (KH&CN) Phú Yên tổ chức sinh hoạt chính trị, gặp mặt nhân kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2017).

Dự buổi sinh hoạt có đồng chí Lê Văn Cựu - Giám đốc Sở KH&CN, đồng chí Lâm Vũ Mỹ Hạnh - Phó Giám đốc Sở cùng toàn thể công chức, viên chức và người lao động của Sở. Tại buổi sinh hoạt, toàn thể công chức, viên chức, người lao động Sở KH&CN cùng nhau ôn lại những mốc son lịch sử của dân tộc trong các cuộc chiến tranh chống xâm lược cũng như hoàn cảnh ra đời, ý nghĩa lịch sử của Ngày Thương binh – Liệt sĩ.

shct2

Phó Giám đốc Sở - Lâm Vũ Mỹ Hạnh trao quà tri ân cho các đồng chí là con thương binh, liệt sĩ đang công tác tại Sở

Phát biểu tại buổi sinh hoạt, đồng chí Lê Văn Cựu nhấn mạnh: Buổi gặp mặt này không chỉ để tri ân các anh hùng, liệt sĩ, những người có công với cách mạng mà còn là dịp để giáo dục cho thế hệ trẻ, công chức, viên chức, người lao động của Sở về truyền thống yêu nước của cha ông ta. Đại diện cho lãnh đạo Sở, đồng chí Lê Văn Cựu gửi tới các đồng chí công chức, viên chức, người lao động là thương binh, con của thương binh, thân nhân các gia đình liệt sỹ những tình cảm sâu nặng, lòng biết ơn sâu sắc và lời hỏi thăm chân thành nhất; đồng thời biểu dương, ghi nhận những đóng góp của các đồng chí ấy vào sự nghiệp phát triển của ngành và của cơ quan.

Phát huy truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”; “Ăn quả nhớ kẻ trồng cây”, dịp này Sở KH&CN Phú Yên đã trao quà tri ân cho 5 đồng chí là con thương binh, liệt sĩ hiện đang công tác tại Sở.

Trung tâm Thông tin và Thống Kê Khoa học và Công nghệ Phú Yên

SmartNews.Com